Giới Thiệu Công ty Luật TNHH
Hãng Luật Đại Huy Hoàng

Công ty Luật TNHH Hãng Luật Đại Huy Hoàng – Tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Phát triển Đại Huy Hoàng được thành lập vào năm 2016. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong thời kỳ kinh tế nhiều biến động, dịch bệnh hoành hành, nhưng với sự quyết tâm mạnh mẽ, tinh thần bất khuất, ý chí kiên định, đồng tâm hiệp lực từ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên đã đưa Công ty ngoạn mục vượt qua hàng loạt thách thức, chinh phục nhiều thị trường, mở rộng nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai. Việc cung cấp dịch vụ pháp lý không giống như sản phẩm thông thường. Khách hàng trao niềm tin cho văn phòng luật cũng như trao tính mạng, tài sản, uy tín, danh dự của bản thân mình cho chính tổ chức đó. Nhận thấy được tầm quan trọng, trách nhiệm to lớn mà người Luật sư gánh vác, Đại Huy Hoàng tuyển chọn nhân sự rất kỹ càng từ tuyển dụng, đào tạo cho đến thực hành. Tại Hãng Luật Đại Huy Hoàng, “Tâm đức” chính là kim chỉ nam để phụng sự khách hàng; kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng linh hoạt là vũ khí không thể thiếu để đạt đến trình độ chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, Hãng Luật Đại Huy Hoàng còn có sự đóng góp của các Cố vấn cấp cao là các Doanh nhân thành đạt, Giảng viên đầu ngành, những người đã từng là Thẩm phán, Kiểm sát viên, Công chứng viên dày dạn kinh nghiệm. Điều đó đã tạo nên những nét khác biệt của Đại Huy Hoàng.

SỨ MỆNH:

“VẬN DỤNG SỰ AM HIỂU CỦA NGƯỜI LUẬT SƯ ĐỂ KIẾN TẠO GIẢI PHÁP, MANG LẠI SỰ THỊNH VƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG ”

TẦM NHÌN:

TRỞ THÀNH HÃNG LUẬT CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Meet The Team

 

ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NÓI VỀ LUẬT ĐẠI HUY HOÀNG

luat-su-nguyen-hao-hiep

Là một cộng sự, ấn tượng trong tôi về Luật sư Huy là một người có nghiệp vụ tốt, cởi mở và chuyên nghiệp trong phối hợp giải quyết công việc. Tôi rất mừng và an tâm vì Luật sư Huy đã xây dựng một đội ngũ đoàn kết, tận tâm và chuyên nghiệp dưới mái nhà Đại Huy Hoàng. Với những nền tảng như vậy, trong thời gian qua Luật sư Huy và đội ngũ Đại Huy Hoàng đã tạo niềm tin và hiệu quả cho lượng lớn khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Không chỉ là một luật sư cung cấp dịch vụ cho khách hàng, Luật sư Huy và các trợ lý còn là người hướng dẫn, chia sẻ, đào tạo các bạn sinh viên đang theo học ngành luật. Điều này thực sự có ý nghĩa lớn cho việc phát triển nghề luật cả về chất và lượng. Hy vọng trong thời gian tới, với vốn có về TÂM, ĐỨC, TÀI, Luật sư Huy và cộng sự sẽ tiếp tục phát triển nghề, tạo niềm tin vững chắc cho các khách hàng, cho xã hội.

NGUYỄN HÀO HIỆP

Giám đốc Hãng Luật Hiệp Thành tại Hà Nội

tien-si-nguyen-thi-my-hanh

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ

“Lấy chữ TÍN làm phương châm hành động, lấy chữ TÂM phục vụ khách hàng” là những gì mà tôi cảm nhận được trong quá trình làm việc với Đội ngũ công ty DHH. Một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm để đem lại hiệu quả cao nhất, đã chinh phục được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngoài ra Giám đốc Công ty – Luật sư Hoàng Văn Huy còn rất sẵn lòng trong công tác phục vụ cộng đồng bằng những hành động thực tế: hỗ trợ sinh viên, tư vấn pháp luật cho cộng đồng qua kênh Báo pháp luật, Tạp chí…

Tiến sĩ. NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH

Trưởng khoa Luật Quốc tế (Trường Đại học Mở TPHCM)

doi-tac-khach-hang-luat-dai-huy-hoang

Nếu chỉ dùng hai từ để nói về Đại Huy Hoàng thì có lẽ “tuyệt vời” là câu trả lời đủ đầy nhất trong những mỹ từ mà tôi có thể nói. Ở DHH, cùng với vị lãnh đạo trẻ tài ba, đội ngũ nhân sự đều có chung phong cách trẻ trung, nhiệt thành, sự năng động và ý chí cầu tiến. Đấy là những gia vị cần thiết và lý giải cho câu hỏi về sự thành công hiện tại của họ. Chúng tôi từng hợp tác với DHH từ thời buổi sơ khai mới thành lập, và cho đến nay, tôi luôn thầm cảm ơn họ vì những lời tư vấn, những hành động trong mảng pháp lý đúng lúc mà họ dành cho chúng tôi, góp phần cho con thuyền DoBo luôn đi đúng hướng. Tôi tin rằng với năng lực, nhiệt huyết, lý tưởng của các thành viên Team DHH, các bạn sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có tiếng tăm tại Việt Nam và luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Và tất nhiên, trong tệp “khách hàng” tin yêu DHH đó, luôn có sự hiện diện chúng tôi.

LÊ VIẾT THẮNG

Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV Thiết bị Điện DoBo Korea – Hồ Chí Minh

doi-tac-khach-hang-luat-dai-huy-hoang 1

Để trở thành một đơn vị Tư vấn du học chuyên nghiệp, tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật thì không thể thiếu đi sự tư vấn, đồng hành của một Công ty luật. Không những sử dụng dịch vụ tư vấn liên quan đến du học, chúng tôi còn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế, lao động, doanh nghiệp tại Hãng Luật Đại Huy Hoàng. Chúng tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện của đội ngũ Luật sư, nhân viên Đại Huy Hoàng, mang lại cho chúng tôi cảm giác “An tâm pháp lý – Vững chí kinh doanh”.

HOÀNG VĂN HÙNG

Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Miso Việt Nam